นิตยสาร HELLO! จับมือเอื้องหลวงเปิดตัวนิตยสารฉบับพิเศษ HELLO! Travel

warning: Parameter 2 to gmap_gmap() expected to be a reference, value given in /home/hello/public_html/hello/includes/module.inc on line 471.

หลังจากประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมากับ HELLO! Travel ท่องเที่ยวในเมืองไทย 50 แห่งที่ไม่ควรพลาด ได้รับการตอบรับจากผู้อ่านนิตยสารอย่างท่วมท้น ในปีนี้นิตยสาร HELLO! ได้จับมือกับบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศให้ผู้อ่านได้เดินทางไปกับตัวหนังสือ และสัมผัสกับความสวยงามของสถานที่และเต็มอิ่มกับรูปภาพอันสวยงาม กับนิตยสาร HELLO! Travel ท่องโลก 57 สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด

โดยในงานแถลงข่าวแนะนำ HELLO! Travel ท่องโลก 57 สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด ได้รับเกียรติจากหนุ่มสาวสังคมคนดัง ร่วมพูดคุยประสบการณ์ล้ำค่าจากการเดินทาง อาทิ คุณพิมพวรรณ ลิมปิชาติ จะ มาเล่าถึงการท่องเที่ยวของครอบครัวที่ยุโรป พร้อมของสะสมในฐานะอินทีเรียดีไซน์ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา ที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากโตเกียวและนิวยอร์ค พร้อมโชว์ของรักของหวงที่ไปไหนมาไหนต้องเห็นคู่กาย คุณพอลลีน ล่ำซำ เผยเกร็ดเคล็ดลับเที่ยวด้วยเรียนด้วยได้ พร้อมอวดของสะสมที่มีความหมายของการอยุ่คุ่กัน และตระการตากับโชว์เคสของสะสมของเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่ กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัตถุมงคล คุณหทัยเทพ ธีระธาดา ผู้หลงใหลเมืองสีสันแห่งแฟชั่น พิสมัยการช็อปปิ้งอย่างมีสไตล์ และดร.ดิสพล จันศิริ กับของสะสมแนวโมเดิร์นอาร์ต นอกจากนี้ในงานยังมีนิทรรศการรวบรวม 57 เส้นทางที่เต็มไปด้วยภาพสวยงามมาเรียกน้ำย่อยคนรักการเดินทางกันอีกด้วย

นิตยสาร HELLO! Travel ท่องโลก 57 สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด จัดทำทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ภายในเล่มเต็มอิ่มกับภาพสวยงามและเนื้อหาจุใจ จำนวน 236 หน้า ด้วยราคาฉบับภาษาไทยเพียง 150 บาท ภาษาอังกฤษ 200 บาท วางแผงแล้วตั้งแต่วันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

Google Videos Like This

Loading...
Loading...